/* */

Tin 'vịt" cấm chị em phụ nữ


Có những bí mật chị em không nên biết, vì biết rồi lại: Tưởng thế nào, nói mãi!Giải nhất hội thi râu là do không thể cạo râu
Tại cuộc thi râu ria thường niên tổ chức ở Mỹ năm nay, David Traver đến từ Anchorage, Alaska đã dành vị trí vô địch với bộ ria cong dài rũ xuống và bộ râu thắt bím độc chiêu của mình. Bộ râu vô địch của Traver có chiều dài 50.8 cm và đã được để dài trong nhiều năm trước khi được tết lại thành hình dạng giống một chiếc ủng lội tuyết.
Báo chí truyền hình xúm vào hỏi nguyên nhân nào đã dẫn anh đến với cuộc thi râu ria và dành chiến thắng, anh này cho biết: “Bắt đầu từ khi 20 tuổi, bỗng dưng tôi có một cái tật cứ soi gương nhìn thấy mặt của mình là không nhịn được cười, thậm chí là cười sặc sụa, do vậy tôi không thể cạo râu và để râu từ đó tới giờ”.

*
* *

Chuyện lạ Việt Nam
Một người đàn ông đã chat với bạn bè mà không cần máy tính hoặc điện thoại, anh ta đã dùng rượu. Chính miệng anh ta đã thề rằng, cả đời anh ta chỉ dùng rượu vang chát, không bao giờ dùng thứ khác.

*
* *

Trụy tim vì vợ sinh 6
Rạng sáng nay, tại viện Từ Dũ, một người đàn ông đưa vợ đi đẻ, khi cô y tá bước ra và nói với ông ta một câu gì đó bỗng dưng người này đổ vật ra sàn, ngất xỉu. Điều tệ hại là người đàn ông này lại có tiền sử bệnh tim mạch khá nặng. 
Nguyên nhân ban đầu được làm rõ, số là khi được thông báo rằng mình đã được làm cha, quá vui sướng người đàn ông này đã hỏi vợ ông ta sinh mấy? Cô y tá trực đang vội nên nghe câu nọ xọ câu kia, nhầm tưởng hỏi sinh lúc mấy giờ và cô đã đáp “6!”.

0 comments:

b i u link code

Chèn

Help ?
- Đây là khung soạn thảo mới hỗ trợ chèn biểu tượng cảm xúc, các kiểu chữ (đậm, nghiêng, gạch dưới) hoặc chèn link, code vào phản hồi của bạn
- Sau khi soạn thảo xong, hãy nhấn nút Chọn rồi copy (Ctrl + C) và paste (Ctrl + V) vào khung viết bình luận.
(c) 2011 http://itdl.blogspot.com

Chọn Xoá hết

Đăng nhận xét

Nhận xét của bạn sẽ bị xóa nếu :
-Bạn chèn thẻ liên kết (a tag)
-Nội dung gây khó chịu cho người khác